Chương Trình Khuyến Mãi Và Chương Trình Bán Trả Góp 0% Lãi Suất

A. Chương trình khuyến mãi

Do quy định của pháp luật Việt Nam, các chương trình khuyến mãi đều phải được đăng ký với cơ quan quản lý Nhà nước và đều có thời hạn, không được kéo dài nên Công ty tổ chức các chương trình khuyến mãi ngắn hạn liên tiếp nhau nhằm tạo sự đổi mới liên tục với mong muốn luôn mang đến cho khách hàng các lợi ích mới mẻ, linh hoạt.

Ngoài ra, cũng nhằm phòng ngừa trường hợp khi kéo dài một chương trình khuyến mãi, sức tiêu thụ lớn có thể xảy ra tình trạng quà khuyến mãi không cung ứng kịp dẫn đến Công ty không thực hiện đúng được như cam kết, làm phiền lòng khách hàng.

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm KYMDAN.

Chương trình khuyến mãi chung dành cho Quý khách hàng mua sản phẩm KYMDAN trên toàn quốc từ 25/01/2020 đến 31/5/2020.

Từ 25/01/2020 đến hết ngày 31/5/2020, Công ty KYMDAN tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho Quý khách hàng mua sản phẩm KYMDAN.

Chi tiết...
B. Chương trình trả góp 0% lãi suất
Trả góp 0% lãi suất

Từ ngày 25/01/2020 đến hết ngày 31/05/2020, Công ty KYMDAN áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho Quý khách hàng mua trả góp

Chi tiết...
C. Chương trình hợp tác
CHƯƠNG TRÌNH TẶNG PHIẾU ƯU ĐÃI KHI ĐẶT TIỆC CƯỚI TẠI HỆ THỐNG NHÀ HÀNG LIÊN KẾT VỚI KYMDAN

Một món quà đầy ý nghĩa và đặc biệt với lời chúc may mắn và hạnh phúc trọn vẹn; KYMDAN mang đến chương trình khuyến mãi dành riêng cho các cặp đôi uyên ương đặt tiệc cưới tại chuỗi Nhà hàng Le Dong Phuong hoặc The Adora (TP. Hồ Chí Minh) có liên kết với KYMDAN

Chi tiết...
Top