Giường Xếp (Gấp) Kymdan

Đặc tính giường Xếp (Gấp)  Kymdan

  • Khung làm bằng sắt, thép được sơn tĩnh điện.
  • Kiểu dáng trang nhã (có 2 loại: có nâng đầu và không nâng đầu).
  • Gồm hai nửa xếp lại, thiết kế có 04 bánh xe để thuận tiện trong xếp gọn và dịch chuyển.
  • Có chốt khóa an toàn sau khi gấp.
  • Phù hợp với nhà có không gian hẹp hay cho các khách sạn, bệnh viện (loại có nâng đầu) dùng làm giường dự phòng.

Bảo hành 10 năm phần khung giường. Bảo hành 15 năm phần nệm (mattress) Kymdan.

Toàn bộ các chủng loại giường Kymdan đều do Công ty Kymdan tự thiết kế và sản xuất, đã được đăng ký bảo hộ kiểu dáng tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, không copy (sao chép) hay nhái bất kỳ kiểu dáng giường nào khác có trên thị trường.

Giường Xếp (Gấp) Kymdan:

Khung giường được sản xuất bằng sắt, thép sơn tĩnh điện. Có tính cơ động cao, xếp gọn được dễ dàng khi không sử dụng đến nên rất phù hợp với nhà ở có không gian hẹp hay khách sạn, bệnh viện (loại có nâng đầu) dùng làm giường dự phòng.

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng sản phẩm có độ bền cao nên khung giường làm bằng chủng loại sắt, thép dày. Điều này tạo cho khung giường có trọng lượng khá nặng. Tuy nhiên, hạn chế về trọng lượng được khắc phục bằng cơ cấu giường gồm hai nửa xếp lại, có chốt khóa an toàn sau khi gấp và thiết kế có 04 bánh xe để dịch chuyển một cách dễ dàng.

Giường xếp (gấp) Kymdan sử dụng kèm với nệm Kymdan Deluxe nên thừa hưởng hoàn toàn những đặc tính an toàn, giữ thẳng cột sống và bảo vệ sức khỏe đối với người nằm.

Lưu ý: Nhằm tận dụng tốt tính cơ động, dễ xếp gọn và di chuyển của giường xếp (gấp) Kymdan cũng như không làm tăng trọng lượng của giường, Quý khách nên sử dụng giường xếp (gấp) Kymdan kèm với nệm Kymdan Deluxe có độ dày 5cm.

1/3 đời người dành cho giấc ngủ. Vì vậy, chiếc giường là nơi gắn bó thân thiết nhất trong cuộc đời bạn.

Ngoài tôn chỉ hàng đầu là cung cấp cho khách hàng sản phẩm có độ bền cao, giường Kymdan còn được thiết kế theo xu hướng thẩm mỹ mới nhất và đặt nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng làm trọng tâm nhằm tạo ra những sản phẩm giường đa dạng. Không những tôn thêm nét sang trọng, giường Kymdan còn tạo cho bạn cảm giác như sản phẩm được thiết kế riêng biệt cho chính ngôi nhà mình.

Giường Xếp (Gấp) Kymdan có 2 loại: Loại có nâng đầu và loại không nâng đầu
 

Giường gỗ KymdanGiường gỗ Kymdan